ในเว็บไซต์นี้ คุณจะพบข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ Eckerö Line และเรือ MS Finlandia ของเรา คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับตารางเวลาและผลิตภัณฑ์ของเรา
ทั้งการล่องเรือแบบไปเช้าเย็นกลับ รถยนต์ และแพ็กเกจโรงแรม นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหาร บาร์ และความบันเทิงบนเรืออีกด้วย

เฮลซิงกิและทาลลินน์เป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบซึ่งกันและกัน เพราะฉะนั้น ทำไมคุณไม่ลองจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ MS Finlandia ที่รวดเร็วและสะดวกสบายดูล่ะ แล้วไปเริ่มสำรวจเฮลซิงกิหรือทาลลินน์ได้เลย


MS Finlandia

Eckerö Line ใช้เส้นทางทาลลินน์ เฮลซิงกิ เป็นเวลา 25 ปี มีการเดินทางที่รวดเร็ว สะดวกสบาย และปลอดภัยระหว่างเมืองหลวงของเอสโตเนียและฟินแลนด์ บนเรือ MS Finlandia

อ่านเพิ่มเติม

MS Finlandia เป็นเรือลำเดียวที่เดินทางระหว่างทาลลินน์และเฮลซิงกิภายใต้ธงฟินแลนด์ ดังนั้น เราจึงนำเรือข้ามฟากไปยังศูนย์กลางของประเทศฟินแลนด์ โดยเสนออาหารที่มาจากธรรมชาติที่ยังไม่มีใครแตะต้องจากฟินแลนด์

การออกแบบของเรือข้ามฟากได้รับอิทธิพลจากทุกสิ่งที่เป็นของฟินแลนด์ และได้นักแสดงและนักสร้างความบันเทิงที่มีชื่อเสียงของฟินแลนด์มาให้ความบันเทิงอีกด้วย 

MS Finlandia รองรับผู้โดยสารได้ 2,080 คนและรถยนต์สูงสุด 665 คัน เรือข้ามฟากมีห้องพัก 200 ห้อง ร้านค้า 2 ร้าน เลานจ์ชั้นธุรกิจ ศูนย์ประชุมที่ทันสมัย รวมถึงบาร์และผับต่าง ๆ ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ร้านกาแฟขนาดใหญ่ เครื่องเล่นพนัน และสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก 

การเดินทางทางทะเลจากทาลลินน์ไปยังเฮลซิงกิหรือกลับกันจะใช้เวลา 2 ชั่วโมง 15 นาที 

มีการเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรีบนเรือ MS Finlandia อีกด้วย ห้องเก็บสัมภาระตั้งอยู่บนดาดฟ้า 6 และบนชั้น 6 และ 7 นอกจากนี้ ยังมีตู้เก็บสัมภาระหยอดหรียญอีกด้วย 

บริการข้อมูลของเรือข้ามฟากตั้งอยู่บนดาดฟ้า 6 คุณสามารถซื้อตั๋วโดยสาร (ถ้าคุณยังไม่ได้จองล่วงหน้า) หนังสือพิมพ์ และผลิตภัณฑ์ยาสูบได้ที่นี่ บริการข้อมูลยังมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับทาลลินน์และเฮลซิงกิด้วย 

นอกจากนี้ คุณยังสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเรือข้ามฟากของเรา MS Finlandia และโปรแกรมล่องเรือของเรือข้ามฟากได้อีกด้วย

เลานจ์ธุรกิจ

เลานจ์เป็นวิธีที่ผ่อนคลายในการเดินทางบนเรือ MS Finlandia ที่นั่งแสนสบายและเครื่องดื่มสดชื่นกำลังรอคุณอยู่ในห้องนั่งเล่นที่เงียบสงบบนดาดฟ้า 6
เข้าเว็บได้แบบไร้สาย และมีปลั๊กไฟเพื่อชาร์จอุปกรณ์ในเลานจ์

อ่านเพิ่มเติม

ห้องประชุมของ MS Finlandia มีห้องประชุมที่แตกต่างกัน 5 ห้อง (ตั้งแต่ 8 ถึง 110 คน) การเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่รวดเร็ว และคอฟฟี่เบรกที่พร้อมเสิร์ฟตลอดเวลา

ความบันเทิงและบาร์

ย่านบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของเรือ คือบาร์นอสทูรี มีการแสดงดนตรีสดโดยศิลปินชาวฟินแลนด์ที่โด่งดัง นอกจากเสียงเพลงแล้ว ยังมีหน้าต่างแบบพาโนรามาขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วย

เอนหลังและผ่อนคลายในบาร์ Naissaar, Paja และ Telakka ของเรา เพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม และปล่อยให้เวลาผ่านไป!

อ่านเพิ่มเติม

กาแฟและชาที่ดีที่สุด ซึ่งคุณจะพบได้ใน Cafeteria Satama บนดาดฟ้าชั้น 8 คาเฟ่ยังมีบริการแซนวิช ของว่าง อาหารร้อน และอาหารยอดนิยมอย่างแซนวิชกุ้งอีกด้วย!

ระเบียงอาบแดดที่สวยที่สุดในฤดูร้อน ซึ่งพบได้ที่ Nar Laituri Bar Laituri มีที่นั่งมากกว่า 400 ที่นั่งให้บริการเครื่องดื่มเย็น ๆ และไอศครีมสำหรับผู้โดยสาร

ห้องโดยสาร

การมีห้องโดยสารของตัวเองเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีในการเดินทางข้ามฟาก ห้องโดยสารของคุณยังเป็นที่ที่สะดวกในการเก็บกระเป๋าและสิ่งของที่คุณซื้อ

อ่านเพิ่มเติม

บนเรือ MS Finlandia มีเคบินข้างใน และเคบินที่มองเห็นวิวทะเล ห้องโดยสารทุกห้องของเรามีเตียง 2 ชั้น รองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 4 คน มีห้องน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ห้องโดยสารตั้งอยู่บนดาดฟ้า 6 และ 7

ท่อเรือและข้อมูลการติดต่อ

เรือ MS Finlandia จะออกเดินทางในทาลลินน์จากเทอร์มินัล А, Sadama 25
MS Finlandia ออกเดินทางจากเฮลซิงกิ จากเทอร์มินัลตะวันตก T2 (Länsisatama)

อ่านเพิ่มเติม

ช้อปปิ้ง

บนเรือ MS Finlandia มีร้านค้า 2 แห่ง PopUp Shop มีอุปกรณ์เสริมมากมาย เช่น เครื่องประดับและนาฬิกา รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายผู้หญิงและเด็ก

อ่านเพิ่มเติม

ตลาด Eckerö บนดาดฟ้า 6 ให้บริการเครื่องหอมและเครื่องสำอาง ของหวานช็อคโกแลตมากมายหลากหลาย และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด